Need advice please

Please enlighten me mga mommy, my lmp is Feb 24 then may nangyare samin ni partner by 2nd week of March then March 22 and 23 may bleeding po ako which is I thought mentruation ko pero sobrang kaunti lang po compare sa normal menstruation ko. Ang akala ko 1st day ko ulit ng menstruation yung March 22 kaya nag start po ako uminom ng pills (micropil) then kahapon po April 9 nag pt ako and it turns out na positive. I didnt know na baka preggy na po ako habang umiinom ng pills. May masamang effect po kaya to kay baby? Ps. Hininto ko na po yung pills yung nag positive ako sa pt.#advicepls

Need advice please
1 Reply

ung sakin sis honestly sabi ng mama ko since ung anak ko eh do re mi ,, sabi ng mama ko inumin ko daw ung isang banig na pills para malaglag baby ko , ay sus groggy tlga ako kasi pito ng pito sa loob ng apat na araw , pero natuloy parin naman pagbubuntis ko at normal naman ung baby ko na lumabas ,, 8 years old na xa ngayon