Sino po dito nanaginip ng nakunan pero okay naman ang lahat? Nakakatakot kasi..

Please enlighten me mga miii #1stimemom #pregnancy

3 Replies

Ako rin. twice pa nga, magkasunod na gabi. sabi nila normal daw managinip ng mga ganyang bagay. pero kinabukasan, ginoogle ko agad ano meaning. hindi literal na makukunan, pero it's about you fearing something. kaya kahit nanaginip ako ng ganun, palagi parin ako nagiisip ng happy thoughts kasi masama magpakastress sa atin😊 always pray lang and take care of yourself.

2y ago

maraming salamat po

Same mi. Pero minsan lang. Siguro dahil din sa takot ko na baka may masamang mangyari kaya nadadala ko sa pagtulog. But, sabi nga nila, kabaliktaran ng panaginip ang nangyayari. Alagaan mo lang sarili mo and everything will be fine. Stay safe ❤️

2y ago

salamat po ❤