namimiLipit kakaunat

Please dont ignore me mGa ka mamsh..mY 1 month old baby kasi grabe maG stretching..ung tipong namimiLipit na kaka iinat.normal lang ba un?minsan kahet natutuLog ung baby Ko mag iinat na2man xa ng todo at halos mamiLipit talaga na maY kasamang pag ire pa..puLang puLa na ung muka ng baby ko.madalas maY kasabay pang pag utot.sa mga 1 month oLd baby nyo ba my same exprience din na ganon. TIA ?

29 Replies

ewan ko kng maniniwala ka pero sabi ng mga matatanda, sa paglaba daw ng gamit wag daw pigain mashado pra di ganun kagrabe uminat c baby. 🙂

4y ago

true .. yan din po sabe skin ng parents ko momsh. sobra din kase tlga mag inat ung baby ko eh..