Butlig

Please me and my child Bakit sya nagkaroon nito pati sa likod meron narin at parami sila ng parami nagstart ng paisa isa tapos ayan na sa neck, ilalalim ng chin and jawline sa likod at sa mga gilid ng mata nya may nakita ako kahapon lang natubo 4 sa may kanang mata nya tapos 2 sa kaliwa please help me to find out san yan nagmumula at ano magandang treatment dyan salamat po

Butlig
16 Replies

Baka po sa soap na gamit ! Baka di po hiyang try nyo po mag ask sa ob .