Butlig

Please me and my child Bakit sya nagkaroon nito pati sa likod meron narin at parami sila ng parami nagstart ng paisa isa tapos ayan na sa neck, ilalalim ng chin and jawline sa likod at sa mga gilid ng mata nya may nakita ako kahapon lang natubo 4 sa may kanang mata nya tapos 2 sa kaliwa please help me to find out san yan nagmumula at ano magandang treatment dyan salamat po

Butlig
16 Replies

Ganyan din po baby ko mamsh pati sa likod ng tenga yung mga lugar na pinapawisan . Heat rash po diko po alam kung magkapreho sila pero ganyan din po itsura ng butlig nya lagi ko lang po ya nilalagyan lamoin at sinisiguradong tuyo yung mga madalas pwisan sa kanya tas nililinis ko lactacyd yung affected area

Better pacheck nlng po sa pedia nia. Bawal ngsself medicate lalo baby pa yan.. if yiur breastfeeding, pahid pahiran mo muna breast milk leave for 20mins or til magdry. Then punasan ult maligamgam water.. Yan muna gawin mo til mkpagpacheck up kayo..

Newborn po? sabi nong mama ko hayaan na lang daw wag para batiin para di dumami then ligo araw2 si baby hilamos bago matulog lactacyd baby bath din gamit nya. pero if gusto nyo makasigurado pa check up nyo na lang po

cetaphil po pina-advice sakin gamitin sa center na pinagcheck upan ko. baka daw sa tubig na pinaiinom palitan mo mamsh or naglalagay ka ng baby oil sa ulo o kaya naman daw po sa damit.

Mamsh pacheckup mo na po agad sa pedia para makasigurado lalo na mabilis sya kumalat. Agapan mo habang maaga baka nahihirapan din si baby hindi lang sya makapagsalita. 😢

Mommy pa check up mo na po mahirap na baka lalo dumami dapat maagapan na po, kawawa si baby😢

Pacheck up nyo na agad sis kesa magwait pa kayo dumami yan. Kawawa naman si baby.

Momsh try nyo po eto oh, eto din kasi Gina in ko noong nangyari yan sa baby ko. 😊

5y ago

Mayron yan sa Watson Momsh.

Pero since tulin po kumalat nung sa baby nyo pacheck up nyo na po para sure

Baka po sa soap na gamit ! Baka di po hiyang try nyo po mag ask sa ob .