STOOL SOFTENER

Please badly need answer 😭 4th day kuna today na Hindi nakapag poop kasi sobrang tigas po. E tried many times e labas. Ano pung pwedeng inuming gamot? Mga bawal din pong kainin na nagpapatigas ng poop. And mga foods na makaka tulong. Malakas po akong uminom Ng water. Pure bf and 2 mos c baby. #advicepls

1 Reply

nilagang mais. malunggay, kangkong, talbos ng kamote, okra, and oats momsh. try Po ninyo.. more gulay and water din.