Breastmilk

Plano ko magpump mamaya para bukas which is Sunday, magsisimba kase kami kasama si Baby na 1month old, kung ilalagay ko siya sa freezer ( yung 2door tapos sa taas ko ilalagay ) ilang hours po ang itatagal nun ? Need ba na magfrozen yung breastmilk ? Btw ilalagay ko lang yung milk dun sa mismong bote na iniinuman ni Baby wala p kase ako nabiling storage bag or storage bottle. Saka need pa ba hintaying magwarm yung milk bago ipainom ?

1 Reply

Eto guide sis

5y ago

Need ba sya magfreeze kapag nasa freezer ? For overnught ko lang kase isstore