Baby Bed

Plan po namen is to co sleep with baby kasi madami din nagsasabi na mas okay katabi si baby at pag malaki na lang sya saka sya icrib. Okay po ba maginvest sa snuggle bed? Balak ko kasi bumili ng baby cuddle ph e. Worth 6k din pero meron na syang blanket, pillow, snuggle bed, dust bag and nursing pillow. Thanks po sa sasagot. Ftm kasi ?

2 Replies

Kung malikot matulog prtner mo sis wag nyo igigitna si baby. Dapat ikaw lang katabi nya. Yung hubby ko ilang beses na nadaganan si baby 😅 buti nalang agad ako nagigising. I agree na hindi practical kung bbili ka ng 6k worth ng baby bed dahil months lang yan magagamit. Hindi ka din sure kung magagamit nga kasi bka hnd gusto ng baby mo. Pero if you have the means, it's still your choice. 😉 try mo din i check yung crib na pwedeng idugtong sa bed for co-sleeping.

5y ago

Agree to this kasi kahit anong mamahalin pa yan pag ayaw ni baby no choice ka kundi itabi sayo. Kahit ung crib lang na tig 700 pesos ung kahoy. Ganun unb crib ko eh pero binenta ko hehehe

Check ka lazada/shopee Baby nest okay dn un. Mang hhinayang ka lang sa 6k na snuggle bed kasi mabilis lumaki ang baby. Kami ni baby bed share kami since day one. Side lying while bfeeding. Convinient saming dalawa.

5y ago

No po kay LO ko sa shopee po ako bumili okay naman pero halos 1month lang nia nagamit 😅