Hello po mommies ☺️

Plan ko po sana na magpa CAS ultrasound on my 21st week. Ask ko lang po sana if pwede na rin po ba ako mag 3d ultrasound or separate po sila? Tsaka any tips po if ever na matulou yung 3d ultrasound, ano po gagawin para magpakita si baby sa scan. Thank you po 🥰

1 Reply

mas maganda magpa3d kung nasa 3rd tri na para kitang kita na yung lusog ni baby. payat pa kasi ang baby by 21weeks. although pwede ka pa rin naman paCAS 3D if ypu want. meron namang ganun. sakin nun, uminom lang ako ng orange juice na malamig. ayun likot nga lang pero nakita lahat ni ob-sono ang dapat macheck pati ang paghikab navideohan oa namin. btw cas-3d/4d ginawa ko 25weeks. then another 3d/4d by 33weeks.

1y ago

kaya siguro napaka hyper ng baby ko since 15 weeks kasi puro cold water na super daming yelo iniinom ko 🤣