East Avenue (any Comments Please)

Plan ko po dun manganak bale possible ba na kahit nasa charity ako nila makapag avail prin ako ng Semi Private or Private Room? Salamat sa makakashare ng Thoughts. At how much Bill ninyo at how much pinaka nabayaran nlng po ninyo? God Bless you all!

1 Reply

hello po. sa friend ko po kapag nag-semi private hindi po pinapasok sa sponsored philhealth/charity.

5y ago

Maam bale how much nabayaran ng friend ninyo po? Sana masagot po ninyo kabuwanan ko na po kasi need ko lng info salamat po... Bale ano po yun yung Room Rates lng babayaran ninyo then the rest charity parin sila na PhilHealth at east ave bahala? Wait ko sagot mo mamsh. Thanks