Ask ko lang Po magkano Po kaya Ang UTZ na tas t placental Doppler c/o OB Sonologist?lucena city Po

Placental doppler

2 Replies

magkano Po kaya sa tapat Ng Pacific mall??two weeks pa Naman Po bago.ako balik sa check up ko Po...

1y ago

naku mi same tayo placental doppler din kailangan ko , nagpatanong ako kanina sa kapatid ko sa quezon womens at 4200 daw price tapos nag inquire aq sa mt. carmel 3800 naman dun naghahanap pa ako ng mas mura sa katapusan pa naman uli check up ko sa qmc