Hi, 4 times na po ako nagpa UTZ and pati CAS po, may placenta previa parin. Medyo natatakot po ako

Placenta previa totalis

Hi, 4 times na po ako nagpa UTZ and pati CAS po, may placenta previa parin. Medyo natatakot po ako
1 Reply

same tayo 😞. second pregnancy ko na ito and previous CS ako. nadiscuss na rin sa akin ni OB yung mga consequences na mangyayari pag Na CS na nya ako. I'm 28 weeks pregnant but still praying and hoping na tumaas pa rin yung placenta kahit sabi ng iba, malabo daw.