Pananakit na parang may napupunit sa loob

Hello pl, ask ko lang po currently 26weeks pregnant may nafefeel po ako na parang may napupunit sa loob ko, medyo masakit din po sya pag nakahiga hindi namna nasakit pero pag nakaupo at nakatayo biglang maninigas yung tyan ko at sasakit sa loob minsan kaliwa pero madalas po sa kanan, ano po kaya rason, bali galing din po kase sa byahe pero di naman po kase ganun kalayo 30mins lang to 1hr balikan 😞

1 Reply

better to consult ur O.B mie kasi 26weeks kapalang, dapat dimo pa nararanasan yan. para kasing sign of labor yan. pero much better na consult agad kay O.B

5mo ago

sabe po ng ob natural lang daw po kase napagod po ako so far okay na po nag overthink din po ako kase 1st time ko lang naranasan na ganun kasakit, thank you po mie 🥰😊