Covid-19 Vaccine Brand- Conscious ka ba sa brand?

Pipili ka ba ng brand ng Covid-19 vaccine? Or motto mo din ang “the best vaccines are the available ones?”. Kung mamimili ka pa, bakit?

17 Replies

I chose Pfizer dun sa online reg ng vax sa LGU namin (Marikina) then sa company ng husband ko, Moderna is available. Nagpalista kami both, kung san nalang mauna kami ma sched 😁 same libre naman.

I didn't choose. I grabbed the opportunity right away na mabakunahan kahit hindi ko alam ang brand. because the best vaccine is really the one that's available.

Hindi po. kahit naman po sa ibang vaccines sa sakit 'di natin alam yung brand name. nahaluan rin po kasi ng politika yung sa covid ngayon.

Sa LGU namin pinapili kami. I chose pfizer. Pero kung 1 brand lang ang available, okay na yun. Ang importante meron

3y ago

Sana kami din. Saang LGU po kayo?

Since I am currently pregnant, I will have to choose based on studies. We have the right to do so.

I used to be until the Pedia told me any brand will do because they all serve the same purpose. :)

hindi naman po kung ano available na vaccine yun po pinabakuna ko #sinovac

If may choice why not, hihi :) but the best one are the available one :)

even my pedia said so . the best vaccine ay yung available na :)

mas ok daw ang sinovac lalo sa gaya kong my allergy at hika