Nalaglag o Nagpalaglag

May pinsan po ako mga mommy.. 21 yrs old na siya an sabi niya buntis daw siya, and 3 months na. Nag pacheck up sila sa OB and sabi mejo hindi daw maganda yung kapit ng baby. neresitahan po siya ng pampakapit and hindi niya po binili kahit isa. Hindi din siya nag pre natal vitamins and palaging nag momotor at ang layo ngbiyahe .. Ayaw makinig samin and mahilig uminom ng softdrinks..What are thoughts about this mommies?

8 Replies

If niresetahan na siya ng pampakapit at sinabihan na ng doctor na mahina or hindi maganda ang kapit ng baby and yet ginagawa niya pa rin ang mga bagay na yan it shows na wala siyang care sa anak niya na nasa sinappunan pa niya... Sorry for the harsh words pero kung mahal niya si baby you would be willing to do everything to keep him safe or to take care of yourself ksi alam mo na may chance na mawala sayo si baby

kung di maganda ang kapit sis pigilan nadin mag motor muna. nung nag duphaston ako ng first tri talagang tinigilan ko umangkas sa motor gat di ako naki clear sa pampakapit. ayaw ba nya matuloy pagbubuntis nya? or may ibang rason kaya di sya makainom ng gamot? kasi sis kung gusto at may concern sya sa baby susundin nya yun sinabi sa kanya.

3y ago

awwwww 😔

baka ayaw po nya ituloy pregnancy nya kasi kung alam naman nya mahina kapit ni baby e ininom nya mga reseta sa kanya ng OB. or pwede rin naman po talagang nalaglag wala naman na din po kayo magagawa dun, intindihin nyo na lang po at iwasan nyo na din i judge. give her the benefit of the doubt. buhay nya yan. 😅

simple lang ayaw nya sa baby ! dhil kung may care ka mas iingatan mo sya kesa sa sarili mong kapakanan. sa kanya bahala na mawala ok lng .tsk!

Dapat mag take sya ng prenatal vitamins and avoid soft drinks. Kung my care sya sa baby sana makikinig sya sa inyo.

safe naman po magmotor kahit buntis,kaya lang sa situation nya parang matigas ang ulo.

Clear po na ayaw nya sa baby kasi pinabayaan nya ang pag bubuntis ya.

Baka ayaw po nya ituloy pregnancy nya. 😥