Pregnancy Acne

Pinipimpol ako ng sobra. ☹️ I'm 17wks preggy. Nakaranas din ba kayo ng ganito? I know bawal maglagay ng kung anu ano ang mga buntis, pero nakaka-bother kasi. Any tips?

19 Replies

yes momsh normal yan..ako halos ayaw ko humarap sa salamin kasi tinadtad ako sa mukha na compare dati paisa isa lang..mas malala ngayong 3rd tri momsh hahah sobrang dami sa likod at batok pero sa mukha wala naman..tiis lang then dove soap para malambot sa skin..

Me too.. 9 weeks pregnant po ako, nag break out din ako ng sobra..yung mga ginagamit ko before pass muna, cetaphil and dove soap nlang gamit ko pero everyday dumadami pa din sila. Tiis din muna para din po sa atin at kay baby. Di ko nlang pinapansin.

Normal naman yan mommy at kusa ding mawawala. Dahil po kasi yan sa hormones. Sakin palitaw litaw din pimples ko, pero never ko kinalikot or naglagay ng kung ano ano sa mukha. Konting tiis lang mamsh 😊

Normal lng. Just used mild soap like dove white. No toner muna kc ung hormones natin nag iiba during pregnancy period. Less oily and salty foods

Normal lang yan dahil sa hormones. Gamit ka ng mild soap para wash ng face after mo naman manganak babalik din yan sa normal

Ako din mamsh ganyan, kahit saang lugar sa kayawan ko nagkakaron. Pero normal lang naman daw po yun dahil sa hormones.

Mildsoap lng gamitin mo pag maghihilamus ka or sa katawan mo gnun .. ganyang din ako nung first trimester ko 😊

normal lang po. ako up to now pinipimples padin ako paonti onti sa mukha. 6months preggy here

mawawala din naman yan mamsh pagkapanganak. sakin dati madami kati kati sa katawan.

Yes normal ung iba wala sa mukha nasa likod or tyan. Mawwala dn yan mommy

4y ago

Sana nga po. Feeling ko ampanget panget ko na e. Haha Thank you 🙃