Acne during my 14 weeks pregnancy normal lang ba?

I'm 14 weeks pregnant today and naka experience Po Ako Ng acne .na Hindi Naman Ako nagkakaroon Ng ganito Nung Hindi paako buntis.mga momsh nakaranas ba kayo Ng ganito? Totoo ba na lalaki Ang magiging anak ko pag nagka ganito ka? Thank you Po sa makakasagot.

Acne during my 14 weeks pregnancy normal lang ba?
2 Replies

normal lang po yan dahil sa hormones, minsan po kasi depende rin sa mga tinitake na pagkain ng katawan natin. iwas po sa ma oily na food. ayon sa mga doctor, hindi po totoo na porket nagkakaroon ng maraming acne ay lalaki na ang anak, much better if magpa ultrasound pa din.

2y ago

thank u po sa information.God bless u Po😊😊

ganyan din po ako,I'm 19 weeks pregnant pero nong nasa 1st trimester ko na napansin ko na ang dami ko acne pero sa likod sya sa may balikat as in tadtad.normal lang naman daw yun due to hormonal changes.

2y ago

yung ka work ko po nag ka acne din sya nong buntis nong nanganak na sya na wala din daw unti unti.