Pinipilit kong mag kanan ang anak ko kase lagi syang kaliwa kung humawak ng spoon. Ok lang ba?

3 Replies

My son uses left hand too for the spoon. Hanggang ngayon na 4 na sya. I didn't attempt to change it kasi yun ang natural nya. Yung bunso ko ngayon napapansin ko ganun din pala. I don't see anything wrong if left hand yung gagagmitin.

No. Nothing wrong with being left or right. Let your child decide kung san sya mas komportable.

I guess pwede natin turuan, pero kung kaliwete talaga sya, yun at yun pa din ang gagamitin nya.