due date

Pinili ko pong mag silang ng sanggol dito sa aming pribinsya at wala pong OB dito. Sa una at pangatlo kong ultrasound, nakalagay na due date is nov. 13, pangalwa, nov. 15, ung last is Nov. 29. Alin po kaya ang susundin ko para makapag decide kaming mag asawa na lumuwas? at ano ang pag sakit sakit po ba ng balakang ay sign ng pag lalabor o hindi pa? thank u po in advance?

1 Reply

yung trans v result ang susundin mo ganun ang sbi sakin ng ob ko. kung nov po ang due mo dpat nasa probinsya kna kung dun ka mangangank. regarding sa signs of labor minsan di mo marrmadamn yung pag dilate mo kung mataas pain tolerance mo or minsan di ka nabibigyan ng sign lalo na pag 40weeks na pag ganun kasi diretso er nlng yun. pero kung active labor namn mmmay brownish dischrge ka tas every 5 mins pasakit ng pasakit nararamdaman mo sa balakang para kang may pilay na para kang ngalay