May nakaexperience na po ba sa inyo ng ganito?

Pinatake ako ng pampakapit na iniinsert sa pwerta for 2 weeks. Naging okay naman sya tumigil na ang spotting kaya pinatigil na din sakin ng OB yung pampakapit after 2 weeks. Tapos after 3 days, may spotting na naman po ako ulit. :(

1 Reply

Nag bed rest ka ba mi? Need talaga bed rest pag nag spotting. Pa follow up check up ka na agad sa OB mo lalot tapos na ung 2wks mo.

1y ago

hindi po ako pinagbedrest eh. basta iwas lang daw po ako mapagod, magbubuhat ng mabigat, maghagdan. Pero wla naman po ako gngawa na dito sa bahay, asawa ko na gumagawa ng gawaing bahay. Luto n lng ginagawa ko talaga.