26 weeks pregnant at dinudugo

Bumalik yung spotting ko ngayong 26 weeks na ko. May days na may spotting, may days na wala. Pinagtake na ko ng pampakapit for 1 week umokay sya pero bumalik na naman ngayon. May nakakaranas po ba ng ganito dito? Sobrang nagwoworry ako. Sa saturday pa balik ko sa OB.

4 Replies

Kumusta ka po mommy? Ganyan din ako, madalas magspotting, natigil na nung 13weeks tapos spotting ulit 23 weeks. Placenta previa ako that time kaya alam ko bakit may spotting. Pero last wk kakautz ko lang and no previa na, sobrang saya ko then nitonv monday lang (26 weeks) mag spotting na naman ako. Di ko na rin alam anong dahilan

1y ago

Iniisip ko na lang baka napagod ako sa ginawa kong konting linis a day before ako magspotting, pero for me, di talaga ako napagod nun. Tamang tupi ng damit at ayos lang ng kalat. Bed rest din po ako ngayon for 1wk, isox lang binigay sa akin ni doc. Partial bed rest lang din gnagawa ko, halfday lang ang spotting ko at di na naulit. Nanghihina kasi ako lalo pag nakahiga lang tska baka magmanas ako. Tatayo pag kakain at babanyo.

Ako simula mag 20weeks nag spotting din. May araw na meron may araw na wala din. Duda ako na baka placenta previa sya. Ikaw po alam m ba san naka gawi placenta mo at kung ano position ni baby?

Baka po short cervix or related sa placenta. Kailangan talaga ma-check ni OB. Pag di po tumigil yan, bed rest talaga.

baka po stress kayo Mami, or nag wowork napapagod Ganon. bed rest ka Muna Mami. sana ok lang SI baby