38weeks&3d 3cm no contraction puro blood discharge lang.

Pinapunta ko ni ob kagabi sa er dahil 2cm nadaw ako kahit walang contractions then pumunta ko kaninang 2am sa er dahil may blood na lumalabas pag ie sakin 3cm palang then minonitor ako for 2hours ang ending pinauwi ako kase walang contractions wala akong hilab na nararamdaman puro blood discharge lang normal lang ba mga mi na walang nararamdaman na hilab @3cm any tips mga mi para tumaas cm ko at mag active labor? bumalik daw ako ng er pag nakaramdam nako ng hilab or pag pumutok na water bag ko. #FTM

9 Replies

ako naman nung 3cm na pinaglakad ako, pero hindi na pinauwi. almost 2hrs din ako naglakad lakad sa hallway ng hospital after nun naging 10cm na at ready na lumabas si baby. 2hrs labor at nakaraos din, god bless sainyo ng baby mo mommy sana maka raos kana din 💕