Next check up ko sa hospital aug23 38weeks ako non

Pinapaultrasound pa po ba pag ganung week? O i.e? Wala kasing sinabi yung ob dun sa hospital basta balik lang daw ako nun #1stimemom #advicepls #pleasehelp

9 Replies

Sakin 37 weeks na ko sa aug 22, i-1st IE na daw ako ni doc, tas nanghihingi ng additional na laboratory for CBC n dpt dala ko na.. nung 35 weeks ako BPS ultrasound naman nirequire

Mas magastos ata pag malapit na puro ultra na ata hinihingi e. Ako din kaka 37 weeks ko lang kahapon. Pero baka hingan pako ultra

ako 37weeks na miii sa aug. 22 Sabi sakin i-ie na raw ako sa aug. 22 nung 35weeks ako start pinainom ng primrosem

dpende po. ako kasi nun, cmula mag 38 weeks, ngppa BPS. kasi tinitingnan kung ok pa yung panubigan ko eh.

IE and Utz po sguro. Depende sa OB. Ako kasi both ginawa tsaka madalas ang monitoring nila pag malapit ng manganak.

2y ago

Kahit sa clinic nya lang nagchecheck up momsh inaie nya din dun? Balik ko kase sa ob ko bukas sakto 37weeks nako di ko alam kung iIE nya ko. pagchinecheckup nya kase ko tinitignan nya lang hb ni baby at sukat ng tiyan ko tapos pauuwiin nako

37 weeks ako dati Na IE at ults pa… tapos next saturday IE at BPS ko na

mga Mii okay lang po kaya Ang timbang ni baby?

depende sa ob. sa una ko hindi sa pangalawa oo

bOth IE and UTZ