Pinapaliguan nyo ba kapag gabi ang 1 year old nyo?

168 Replies

Yes if mainit panahon or galing kami sa labas at malagkit katawan nya

Sa baby ko half bath lang po. para mapreskuhan kahit pano.

hnd po kc dyn siya mag kakasipon at ubo dahil malamig

Yes. Yung pamangkin ko minsan pinapaliguan sa gabi pero saglit lang.

Halfbath thrn mejo warm water . Para di pasukan ng lamig .

habang pinapaliguan sinasamahan ko po ng prayers for no sickness...

tinanong mo ung pedia ok lang naman lalo na if makakarelax kay baby

oo pag sobrang init pero pag hindi naman hindi ko siya pinapaliguan

kapag mainit ang panahon pero pag hindi ndi q cla pinapaliguan

punas sa muka leeg kill kill katawan hugas titok at paa presko na