Bonna

Ano po review nyo sa bonna? 6-12 months po, mag papalit po sana ako Mataba ba si lo nyo?? Patingen naman po salamat☺️

1 Reply

Sabi ng pedia namin mataba ang bata na ang milk ay bonna. Tabang hangin pag pinisil mo konti ung katawan nya. Iba ung tabang hangin s tabagmng siksik

2y ago

as in.. ganun din ang gatas ng ate ko sa baby nya. Mej obese ang baby niya. Yung akin, mixed enfamil at bonna, sakto lang ang weight nya.

Related Articles