Pinapa-inom niyo ba ng paracetamol ang anak niyo after ng vaccine nila?

Or pinapainom niyo lang if nagkalagnat sila? #AllAboutBakuna #bakunanay #HealthierPhilippines

Pinapa-inom niyo ba ng paracetamol ang anak niyo after ng vaccine nila?
88 Replies

Pag nilagnat lang daw as per pedia ng baby ko. Since hindi pa naman siya nilagnat after ng vaccines niya kaya di pa siya nakainom ng paracetamol though naka ready na ang Tempra in case lagnatin.

pedia ni baby if indi nmn nkakalagnat and sinat lang kht dna uminom pero kpag ung mga malakas na vaccne at mkklgnat tlga kay baby advce nia uminom si baby pra maless ung pain dn..

pag Penta yes. pero pag ibang vaccine di na Di naman nkakalagnat yung iba .Penta lang ang nkakasama ng pakiramdam sa baby ko

yun pedia ng firstborn ko before injectionan pinapainom ng paracetamol pero sa 2nd ko hindi na pag nilagnat lang daw

For me pinainom ko even di siya nilagnat mga twice lang, thanks God di naman siya nilagnat pr naging fussy at all.

pinapainom ko lang sila pag nilagnat sila pero pag nagpavaccine naman sila never sila nilalagnat 😊

Yes. As prescribed by pedia every 4 hours hanggang kinabukasan or 24 hours siya matapos bakunahan.

Kapag nilagnat lang po mommy, yun po ang payo ng pedia ni baby ko every time nagpapabakuna kami.

No. Sinusunod ko lang sabi ng pedia niya na kapag nilagnat. And never naman sya nilagnat 😊

Nagready ako ng paracetamol momsh just in case, but since nilagnat baby ko yes pinainom ko