Idea po para makapag pababa ng timbang

Pinapag diet po ako ni OB dahil sobra daw yung nagdagdag sa timbang ko pero yung laki ni baby normal lang naman but need ko padin daa mag diet kasi di normal yung tinaas ng timbang ko kahit normal lang yung laki ni baby, any suggestions po? kung ano ginawa niyo para mabilis mapa baba yung timbang niyo? im 36 weeks and 5days na po, advance thanks po sa sasagot 🫢🏻 #FTM #firstimemom

3 Replies

Ilan ba ang timbang mo sis? Ako kada check up (every 2 weeks) Nadadagdagan ako ng 1.5-2 kilos. Ang hirap mag diet lalo na ngayong month, dami handaan dami foods. 😭

1y ago

75kg ako mamsh, normal lang naman yung dagdag ng sayo na 1.5-2kg dagdag sakin kasi galing ako ng 72kg tapos pag balik ko kay OB naging 75kg na ako pero sa size ni baby normal lang daw hindi siya malaki pero need padin daw magbawas ng timbang