Okay lang po ba manatili sa bahay na bago lang pinalitan ng tiles? 8weeks pregnant

Pinalitan nila yung floor tiles while we were at school and i'm 9 weeks pregnant pa po. Meron po ba sa inyo nag renovate ng katabing kwarto (pinalitan ng floor tiles) at preggy at naging okay naman po si little one? Share namn kayo ng experience. Gusto ko lng malaman kung okay po ba or may risk po talaga na malaki. Wala kaming matulugan na iba.

1 Reply

sis make sure lang na mag face mask ka at hnd makalanghap nung mga chemicals and dust kasi msama yan khit buntis.