how active you are?

hi mi, 36 weeks na ako masipag ako maglaba (hand wash), linis ng cr (kuskos sa tiles) at linis ng bahay..pero every sabado lang naman... okay lang ba yun? Wala kase ibang gagawa kundi ako e since si husband di mautusan gawa pagod sa work. After maglaba at mg kuskos ng tiles naninigas ang tyan ko siguro napagod din si baby? Di ako makpag lakad lakad e ang lakas ng ulan smen everyday.. Sino po ang masisipag na buntia dito? okay lang din po ba kayo?

2 Replies

hehe..ako din momsh,halos everyday sige kilos..kse la nmn iba gagawa,lalo asikaso sa kidos..pero pg andito sa hubby sya kumikilos..:) iba pa din kse un nakilos tayo kesa kahiga lng..ganyan din ako after kumilos ninigas tyan ko..pero pahinga lng saglit hehe..go ulit,basta alalay lang lagi sa kilos..❤️😊

ako po masipag po akong buntis pero hindi naman po naninigas ang tyan ko