CONFUSED IN LACTUM 1-3yrs OLD

pinalitan ko gatas ng baby ko past few weeks s26 gold to lactum1-3 plain then napapansin ko na sa tuwing iinum sya ng gatas after 10mins mag popoop sya kung ilang beses sya uminom ng milk ganun din bilang ng pag pupu nya! please suggest kayo ano dapat ko gawin or any advices...

1 Reply

Stop nyo po muna ang lactum, ubos na ba ang s26? kung hndi pa, yun muna ibigay nyo or kung gusto nyo tlaga palitan hintayin muna maging ok si baby at maging normal ang poop nya then try kayo ibang milk, you can try Nido Jr or Bonakid.