Stillbirth???

Pinakamasakit n nangyari sakin June 27,2021.Bigla akong dinugo,nagpanic nku. Punta kmi agad clinic para magpaultrasound, kasamaang palad linggo walang doktor,. Iyong kausap nming nurse sinabi iiscan nlang daw c baby, dun nlaman n wala ng heartbeat c baby at nsa breech position p, August p duedate ko. Pero dahil dun s nangyari sinugod agad aq sa ospital, pero wala n tlagang heartbeat c baby, sobrang sakit. Tagal nming hinintay ito.Ang masakit 2nd time n nangyari ito, at diko matanggap bakit ganun.. 😭😭😭#pleasehelp #advicepls

2 Replies

Virtual hug mamshie😢 sakit nga nito been there din ako 2x miscarriage bago ako ngaun sa 3rd pregnancy ko. Bago team August din ako😢😭 kaya natakot ako bigla. Nag explain po ba sila bakit nag ka ganun? 😭😭😭😭 May ginawa po ba kau mamshie kaya nag trigger na mag bleeding ka po? 😢Dami ko tuloy question sa mind ko mamshie😔sorry ha alam ko masakit pa din yan sobra bago dami ko tanong pero kung di ka po comfortable ok lang na wag u na po muna sagutin. ❤️

3y ago

. Medyo mataas po, bp ko. Kaso nagreseta sila ng pampababa ng dugo,. At wala nman po aqng diabetes, nd ko din alm s pinagchecheckupan ko bkit hindi aq inultrasound,public hospital lang kc nagpapacheckup..keep safe po kayo ng baby niyo,thanks kc my napagsasabihan aq ng sakit ng nararamdaman ko, big help po sa akin.

. Un nga po ang masama walang kasagutan, hindi nman po aq nadulas, pero pagpasok ng June bigla aq minanas. Tas kada check up ko okie c baby sabi 158 heartbeat. Tapos dahil nga may manas aq nagsuggest po aq n gusto magpaultrasound, kaso sabi nexttime nlang😢June 25 un last check up ko, tas 27 bigla nlang ganun nangyari.. Minsan sinisisi ko tlaga sarili dahil s nangyari kay baby.. 😭😭

Related Articles