DUPHASTON

Pinainom po ako ng OB ko ng Duphaston. Wala naman po problema sa kapit ng baby ko, pero need daw po yung sa first trimester. Kaso kapag umiinom po ako nun, nagpapalpitate po ako, naninikip ang dibdib, at nasusuka ako. Normal lang po ba yun? Turning 7 weeks pregnant na po ako this coming Tuesday. Thanks po.

1 Reply

Di ko lang sure momsh ah. 2 beses na ko nagbuntis pero pinapainom ka lang ng pampakapit kapag risky ang pagbubuntis mo. Ganyan ako sa panganay ko kasi may sakit ako, palagi akong dinudugo noon.