Pwede po ba talaga inumin ang Borage oil dieatary supplement?

Pinaiinom po kasi sakin yan borage oil ng 5days twice a day.. yung sa iba daw kasi pinapasok sa pempem okay lang ba talaga na inumin sya yun din kasi sinabi sakin ng OB ko inumin baka mamaya nagkamali ako ng dinig hehe maraming salamat sa sasagot.❤️#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #37weeks_5day

Pwede po ba talaga inumin ang Borage oil dieatary supplement?
2 Replies

kung niresita naman ni ob okay lang naman pinapaliwanag din kasi nila yan 😅 hindi ba pinaliwanag sayo?

2y ago

search mo nalang sa google

San ka po nakabili Nyan Mii?

2y ago

OB ko po mismo nagbigay mii