lihi

Pinaglihian nyo din ba hubby nyo like me? Ano mga naexperience nyong funny?

111 Replies

Hahaha.... Sa sobrang kupal ng jowa ko ayun pinapatulan ako ...walang isip palibhasa wala pang anak ... Sira ulo... Tapos sa ultrasound mukhang mukha nia ung anak namin..walang nakuha sakin kundi Pepe lang

5y ago

hhahhahahhhhahhahaha

Same here momshie, hehe super galit ako sa kanya kht wla syang ginagawa hahaha lagi ko nilalamutak ang pisngi nya, sinasampal, kinakagat. Ayun ang ending kamukhang kamukha nya ang anak namin hehe babyboy😊

Pinagbiyak na bunga ang panganay at asawa ko. Aq mahirapan maglihi hanggang manganak pero ending kamukha husband ko. Anyways, super namayat ang asawa ko nung pinaglihian ko sya. Babae po anak nmin.

Papasok pa lang sya sa pintuan. Na aasar na agad ako sa mukha nya . Pero pag wala naman aya lagi ko gusto kasama. Tas laging mainit ulo ko sa kanya pag di nya ako kinakausap. Ang weird diba

HAHAHAHHAHAAH pag tulog sya pinapasok ko daliri ko sa butas ng ilong nya ts iaangat ko. minsan naman hinahatak ko pilik mata. kung ano2 ginagawa ko sa mukha nya kc gusto ko mainis sya 🥰🥰🥰

Pag nakikita ko sya amoy ako agad sa leeg at kilikili nya 🤣 Then pag masinagan sya ng araw feel ko nasa music video sya haha. Basta napakagwapo nya sa paningin ko maski anong ginagawa nya. 😁

Naiinis ako palagi pag andyan sya Kinakagat kagat ko sya tas gustoko palagi hugnya lang ako pag nattulog kami naiinis ako sakanya pag di nya ginagawa yun magigising sya tas hug nya ko hahaha

Ayaw ko tinititigan, madalas ko awayin. Ayaw ko tinitignan mukha HAHAHA don't get me wrong ha, pogi naman siya kaso nabbwisit ako sa mukha. Tapos pag wala naman siya, hinahanap ko. Amp.

Lagi ako galit sa kanya. Marinig ko lang paghinga nya, naiinis ako. Di pa namin alam na preggy ako. Tapos yun! Kaya daw pala lagi ako galit sa kanya kasi pinaglilihian ko na sya. 😅

Funny is totoo or ngkataon lng nahakbangan ko cia and for one day tlgang feel good aq at cia ang nahospital sa sobrang hilo na hindi nia maintndihan wats happening to him 😁😁