Midwife Or Ob?

Pinagkaiba ng midwife sa ob? PublicHospital or privateclinic?

2 Replies

tingin ko pareho lang na kayang magpa anak ng midwife at ob kasi inaral naman ng midwife kung pano talaga magpapaanak eh pero baka limited lang sa mga normal delivery. for me, siguro mas expert si ob kasi alam mya pano iassess katawan ng mga babae and in case kailangan ng CS, ob lang pwede gumawa nun. public hosp vs private clinic tingin ko pinagkaiba nila is yung fee. mas mura procedure ng public kasi parang sinasagot na ni government yung ibang fees, pag private clinic, although hindi sya katulad ng facility ng hosp, tingin ko andun na rin naman mga equipment na kailangan at mas konti lang ang patient

magkaiba po.. Private Hospital para complete mga gamit incase of emergency..

5y ago

Private clinic po or public hospital. 🏥