34weeks, kayo din ba?

Pinagbabawas na din ba kayo ng ob nyo sa pagkain? May times ba na hindi nyo pa din napipigilan hindi kumain? Especially rice at mga sweets na foods☹️ nalulungkot ako diko alam bakit diko mapigilan. Tapos every morning pako nagkakape☹️

9 Replies

same mii hindi ako ganun katakaw ngaun 35 na ako pero nung mga nakaraan sobra hindi kaya hindi kumain hindi pdeng hindi mag carbs. wa epek ung more on water mas nagugutom ako. may araw konting rice lang ako pero pag gusto ko talaga ng sweets binabawian ko nalang sa gatas at kakain ako isang maliit na chocolate

hindi pa nakikita ng ob result ng ogtt ko pero 7 months palang ako nag stop na ko mag rice sa gabi kasi natatakot ako na lumaki si baby 😹 once a month lang din ako mag kape and nagka-sweet tooth din ako nung 2nd trimester ko na naka-help sa nausea ko.

laban lng mhe hehehe ako nagdadiet tlga kc tumaas sugar ko now monitor ko blood sugar ko ..no rice na tlga kamote at veggies nlng ako, so far bumaba blood sugar ko. pag nagugutom ako kumakagat lng ako isa o dalawa ng kamote at tubig tubig na.

Oo mommy ako din ganyan :( nung mga second trimester ko. Hindi ako ganito pero nung mga araw nato 34 weeks na din ako. Kain ako ng kain. Kahit feeling busog na. Hinahayaan ko nalang sarili ko kasi nasstress ako pigilan

32 weeks po ako...sa akin naman pinapataba ako ni ob kasi yung weight ko at ni baby sakto lng nasa borderline... hindi ako mahilig sa sweets at rice kaya ngayon every 2 hrs napipilitan akong kumain

35weeks 1 day inum mdmi tubig, hindi ako pinag diet naga wala baby ko sa tummy ko pg nagugutum ako ... aslong as wla kng diabetis ok lng eat para may lakas🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

Kgagaling ko lang sa check up kanina pinagbabawas na din ako sa kanin. more on vegetables na lang daw kasi mga nasa 3 kilos na si baby. 35 weeks pregnant here.q

ako po 7 mos and a half pero 29 cm na ung tyan ko. pinag babawas po ako sa pagkaen kaso gysto ko normal. jusko may pag asa pa po kaya ako? huhu

I'm 34 week na sis kunti lng kainin mo sis kc kailangan din KC natin nag kanin para sa katawan natin para Hindi tau mahina