Hinihingal after kumain

Hi mga mi. 34 weeks 3 days na ko. Pansin ko after ko kumain ng rice and mga sweets hinihingal ako pagka tapos. Ganun din po ba kayo? Or ako lang? 😢 sobra-sobra na ata ako sa pagkain ng mga carbs. 😫

2 Replies

nku mommy instead of eating rice mgcereal k n lng or oatmeal.mgkaron k n lng ng cheat day yun yung araw n kkain ka ng kunting carbs and sweets.try mo nilabong itlog ang ipalit mo sa kanin sa gabi.danas ko kc yan lalo n sa gabi parang punong puno tyan ko after ko kumain ng carbs idagdag mo pa yung paggalaw ni baby mas nkkahingal..bawas k n lng ng rice.tas fruits ipalit mo sa sweets magging happy pa si baby sa tummy mo.try mo din po diet ng kunti para sayo at kay baby din po un..drik lots of water before ka kumain ng d mpadami ang kain mo..🥰 ingat po..😊

naku,mie....ingat sa blood sugar.iwas sa carbs o d kaya bawas din mahirapan din kau.

11mo ago

ingat po kau s pgkain ng sweets and carbs baka mtulad kau sakin.lapit n mnganak npaconsult p ng diabetologist at dietitian😅