Nebulizer

Pinag-nebulizer ng pedia niya si lo ko for her cough and cold instead of syrup na med. My concern is, namumula si lo ko every time na pinagnenebulizer namin siya pero nawawala rin agad. Okay lang ba yun mga mumsh? Diko kasi nakuha number nung pedia niya and sa Monday pa ff up namin sakanya. Thank you sa sasagot! ?

2 Replies

okay lang yun as long as na okay si baby at hindi nakikitaan ng anumang reaction sa katawan

Up