ANTERIOR PLACENTA

Hi po. Sino po dito ang naka ANTERIOR PLACENTA? Ano po ibig sabihin non? TIA -FTM here ❤️

10 Replies

anterior placenta is nasa bandang harap yung placenta kaya di masyadong maramdaman ang galaw ni baby. pero nothing to worry about. posterior man o anterior, no problem. 😊 btw, same tayo mommy. hahaha

Anterior means naka position placenta mo sa harap ni baby, di ka gaano makaramdam ng strong movements unlike sa posterior, particularly in earlier pregnancy pag maliit pa si baby. :)

Hi sis! Anterior placenta means nasa harapan po ng tummy nyo ang inunan nyo. Pwede pong hindi nyo gaanong maramdam ang movements ni baby sa loob😊

4y ago

Thank you po. ❤️

Same tayo mommy anterior placenta din po ako..kYa diko mafeel si baby sa loob ng tummy ko..puro paninigas lang..34weeks na po ako..

3y ago

anterior placenta rin po ako 31 weeks, ask lang po ako kung nabibilang nyo po ba ang movements ni baby?

Anterior placenta last na nag pa utz ako, mag stay na ba yun till manganak ako? or my chance na mag iba?

Naka pwesto napo si baby mas ok pa na anterior keysa posterior 😊

3y ago

okei lang po b yung anterior normal delivry po b kahit ganun

.. akO pO anteriOr pLacenta II high Lying..

nasa harapan po yung placenta sis.

Same here, anterior placenta.

😊

3y ago

bakit po mauuwi sa CS ang posterior?