nhớ nhà

Phận làm con gái lấy chồng xa nhà.. bầu bì về nhà nhà mẹ đẻ, ba mẹ chăm lo từng cái ăn, cái giặt trong thời gian ở cử nhìn cái lưng còng phải bưng mâm cơm vào phòng cho con mà xót xa k biết ba mẹ già mình có chăm lo cho ba mẹ chu đáo như vậy không...chỉ mong đến 3 tháng 10 ngày để về nhà ck cho ba mẹ đỡ cực, tới ngày ẳm cháu đi ba mẹ buồn khóc thấy mà thương, xa con xa cháu và con lại rời xa ba mẹ.. ngày nào ông bà cũng gọi nó sao rồi lạ chổ có khóc, có quậy, có thức khuya k... điện thoại bame thì cục gạch, già rồi không biết xài cảm ứng.. mỗi lần nhớ quá muốn xem hình thằng ku cũng phải nhờ tụi nhỏ hàng xóm qua đưa đt cho nhìn.. Nghĩ tới mà thương.. con gái xa nhà nhớ và thương ba mẹ nhiều lắm. Chỉ cầu Mong ba mẹ luôn luôn mạnh khỏe,bình an😔

nhớ nhà
43 Các câu trả lời

Còn ba, còn mẹ và được họ chăm sóc lúc sinh nở là hạnh phúc lắm rồi m. Xa cũng được, lâu lâu về 1-2 tháng là cũng vui. Như mình lấy ck gần mà có khi cả năm mới về 1-2 lần hoặc về chốc chốc nhát nhát vì bme k còn. Tủi lắm m