Phụ nữ có nên độc lập về tài chính kể cả sau khi lấy chồng hay không?

Voice your Opinion
Có (Chia sẻ cho TAP nghe ý kiến dưới comment nhé!)
Không (Chia sẻ cho TAP nghe ý kiến dưới comment nhé!)

343 nhiều câu trả lời

39 Các câu trả lời

M nghĩ phụ nữ nên độc lập tài chính nhất là sau khi lấy ck. Thích mua sắm j thì sắm. Muốn cho bố mẹ mình thì cho chứ mỗi lần muốn cho gì lại phải hỏi ý kiến ck mệt lắm

Có nha, là phụ nữ thì càng nên độc lập tài chính k cần phải phụ thuộc ai r còn k bị nhà ck coi thường

E vẫn theo câu chăm ngôn : không tiền **o có quyền lên tiếng ! Nên e vẫn đi làm .

Phải độc lập tài chính để có thể tự quyết, chứ phụ thuộc, mệt mỏi lắm

có nhé, tốt nhất là ko phụ thuộc vào ck, đặc biệt là kinh tế

Có như vậy mới bền vững. Ko bị ck và ng nhà ck coi là ăn bám

Hôn nhân bền vững và ko bị nói này nói nọ

nên độc lập về tài chính

Chắc chắn là phải có rồi

độc lập mới có tự do..