[โพลนี้มีแจก] ถ้าคุณเป็นซานต้า จะให้ของขวัญชิ้นไหนกับลูก?

โหวต+คอมเมนต์เหตุผล และไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook/1745?lng=th 💖 สุ่มแจก 50 รางวัล โดยเลือกจาก 1 ใน 3
โหวต+คอมเมนต์เหตุผล และไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ <a href='https://community.theasianparent.com/contest/photobook/1745?lng=th' target='_blank' >https://community.theasianparent.com/contest/photobook/1745?lng=th</a> 

💖 สุ่มแจก 50 รางวัล โดยเลือกจาก 1 ใน 3
Voice your Opinion

479 ตอบกลับ

84 ตอบกลับ
undefined profile icon
เขียนข้อความตอบกลับ

ส่วนตัวชอบปฏิทินตั้งโต๊ะอยู่แล้วค่ะ เลยเลือกปฏิทินตั้งโต๊ะ เพราะปฏิทินอยู่คู่กับแม่ทุกวัน เพราะแต่ละวันของลูกจะมีให้แม่ได้อมยิ้มและตื่นเต้นอยู่ตลอด ตอนนี้ลูกแม่ 6 เดือนกว่าแล้ว ที่เซอร์ไพรซ์สุดๆ คือลูกแม่คลานได้แล้ว🎉🎉แม่ต้องรีบเปิดดูปฏิทินพร้อมเปิดแอพtheAsianparentดูตลอด ว่าแต่ละวันลูกของแม่มีพัฒนาการด้านไหนบ้าง และแม่ต้องเตรียมตัวรับมือยังไงบ้าง แม่จึงเลือกปฏิทินตั้งโต๊ะที่มีรูปหนูน้อยของแม่ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม