philhealth

may philhealth po ako pero yung form po lang po sya nagtrabaho po kasi ako nun kaso isang araw lang tumigil lang din agad ako bali 2018 pa po yung form na yun panu po ba sya huhulugan para magamit sa panganganak ko? yung tipong ipapadala na lang po di po kasi makabyahe dahil sa ecq june na po ako manganganak

1 Reply

Need lang ata po ng authorisation letter, Ultrasound mo then 1x1 pic para sa ID. Tapos padala mo na din po ibang documents mo para kung sakali. May fifill up lang na form sa philhealth tapos huhulugan na yung year na need hulugan. Alam ko 200 per month po eh.

4y ago

Pwede po yata. Madami po akong kasabay na mister ang naglakad para sa asawa nila.