Philhealth-

Philhealth- identification number (pin) of dependent. Ano po ibig sabhin nyan

2 Replies

Kung may philheath ka po ilagay nyo yung philheath number nyo. Pero kapag yung asawa mo may philheath at nka reg ang pangalan mo sa philheath nya, philheath # ng asawa mo ilalagay mo.

4y ago

Meron po ko Philhealth-. Meron din sya kaso di naman po kami kasal.

Sino my kailangan nyan? Ikaw or asawa mo? Kaninong philhealth nakalagay ang dependent? If sayo, hinihingi nila philheath ng asawa mo or vice versa..

4y ago

Nalagyan kupo kasi ng Philhealth- ko. Mali pala