false labor?35weeks

pgkatapos ko umihi nakita ko sa pantyliner ko red spot..then nun pinalitan ko tignan ko ulit naglight brown na.. when i insert the progesterone heragest tinignan ko daliri ko ala naman dugo..ganun po ba tlga?kinakabahan na ako gabi na pa naman..at di ko na po alam pakiramdam ng maglelabor or manganganak na..humihilab din po tiyan ko pero tolerable naman po..nakakaya ko pa..kaso inuubo at sinisipon pa po ako.. 9yrs kasi bago nasundan panganay ko..ineed your advise asap

5 Replies

Okay lang po yan ganyan din ako before nag start na yan kasi malapit ka na manganak.. False alarm lang po yan ako nga 1 week ako nag ganyan medyo mas marami pa yung saken e..

4y ago

sakin po parang sipon lang pero wala naman parang dugo kaso sobra un hilab..taz bigla mawawala