8mos preggy

Pg po ba puyat si Mommy, delikado kay baby? lately po kasi almost past 11pm nko nkktulog. hirap po mkatulog tas parang balisa pa lagi sa gabi. kahit maaga po kami nhiga at kahit na anong gawin para antukin, hirap po talaga. worry ko lng baka makasama kay baby. 😟#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pregnancy

19 Replies

natural lang momsh mahirap makatulog ng ganyang buwan kc mostly sa gabi malikot si baby ganyan din ako okie nmn si baby pag labas😊😊😊 basta momsh pag inantok ka na tulog lang ako nun mas komportableng makatulog ng hapon pang gabi kc si hubby kaya tulog kme sa hapon kaya khit late na matulog ng gabi bawi nmn ng hapon minsan simula 1pm hanggang 5pm😅😅😅

normal lang daw po yan sabi ng ob ko kasi ganyan din po ako hirap makatulog minsan pa nga po tanghali nako nakakatulog sa hirap makahanap ng posesyon may time pa nga rin po ako na idlip lang tapos di na uli makatulog ang payo lang po ng ob ko take ko lang daw po lagi yung vitamins ko para daw po di makasama sakin☺️☺️☺️

I'm currently 36weeks and 4days hirap na din sa pagtulog 😩 kapag nagising Ng 1am Wala na tulugan 😂 last night sobrang init sa pakiramdam kahit naka aircon na nag sindi pa din ako Ng electric fan 😂😂 continue lang ng pag inom Ng prenatal vitamins iwas baba Ng immune system 😊😊

3y ago

kami din po kahit naka aircon, parang ang init pa rin. bukas din ang fan. ang babaw lng ng tulog sa gabi. pinapraktis n po ata tayomg puyat. hehe

sakin naman po nung buntis ako minsan inaabot na ko ng 2-3 am di talaga ko maka tulog sinabi ko sa ob ko ganon daw po talaga may discomfort wag lang daw kaligtaan yung lahat ng vitamins lalo na yung ferrous iwas anemic daw po yun sabi nya. okay naman baby ko nun

hahaha ako nga po 5 na ng umaga ako nakaka tulog eh pero bumaba po dugo ko at pumayat ako ng subra non tapos ngayun po maaga napo ako nakaka tulog bumalik po dati kung katawan ngayun , opo masama po yan sa baby at sainyo nadin po ,

Same here. Also 8 months pregnant and last night lang 4am na Gising pa ako. Hirap makahanap ng pwesto Tapos malikot pa si baby Tapos parang restless pa buong katawan ko! Buti I can sleep during the day.

normal naman daw po, ako po lagi inaabot ng madaling araw bago makatulog talaga. since first trimester po hanggang ngayon. bumabawi lang ako sa pag late ng gising. para makumpleto pa rin tulog.

same po 8 mons preggy din ako po bandang 2 am nako nakakatulog di po akp antukin na buntis kagit ano din pong gawin ko di talaga makatulog ng maaga

Ako din minsan 12am na ako nakakatulog, hirap ako sa position ko matulog. Hayzzzz. 36 weeks and 5 days here.... Sana makaraos na din po ako

same tayo. madalas 12am nakakatulog tas nagigising ng 3am. tas nakakatulog ng 5am nagigising ng 8am. swertehan ung makatulog ng hapon.