8mos preggy

Pg po ba puyat si Mommy, delikado kay baby? lately po kasi almost past 11pm nko nkktulog. hirap po mkatulog tas parang balisa pa lagi sa gabi. kahit maaga po kami nhiga at kahit na anong gawin para antukin, hirap po talaga. worry ko lng baka makasama kay baby. 😟#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pregnancy

19 Replies

same here poh.. ang hirap na makatulog pag 8 months na .. sobrang likot pa ni baby pag gabi.. Team November po..😍🙂

normal lng po yan ganyan rin ako nung buntis ako pag malapit na manganak na talaga ang hirap na makatulog

Ako nga umaabot pa ng 2am ako nakakatulog . wala naman prob sa baby ko ok naman sya ngaun .

same po minsan 2am inaabot aq sobrang likot na nya .8months preggy

Same here. D mo alam kung ano position na higa ang gagawin ko

3y ago

gustuhin man tlga mkatulog maaga kaso hnd nmn antukin. hirap din mkahanap ng komportableng posisyon ng higa.

UP!!!

UP!!

UP!

..

Related Articles