Ask lang po.

Pg ihi q now nkita q2 s panty q wla nmn aq nrrmdman kkaiba mbuti umhi q kc ng hndi dq mppnsin agd....pgkakita q humiga agd aq nag insert agd aq s pwirta q ng gmot pmpakpit...sorry po s pix im 29weeks pregnant

Ask lang po.
1 Reply

nagkaganyan din aq nun mommy wala nman nangyare sakin. hinayaan ko lamg

4y ago

Ah ganun b dika ngpa chek up sbi nmn ng pnsan q dctor bsta wla amoy wla q dpt iworry nwla nmn cia after q mg insert ng gmot tpos phinga tlga..