Payat pero sakto lng timbang nia

Pg b breast feeding until 13 mos n baby ko payat prin? Pero sa loob ng 13 mos n to, 2 beses lng sya ngkaubot sipon.

1 Reply

If within normal naman po ang weight ng baby nyo, then no need to worry po if healthy naman at hindi sakitin. Also remember na ang weight/ height ng bata also depends on genes o lahi ng mga magulang. If petite built ang either sa inyong mag-asawa, then that could be the reason kung bakit hindi tabain si baby ☺️ Hindi rin po tabain pag breastfed because unliks formula milk, wala po itong mga unnecessary sugar ☺️ Reminder lang rin po na at 1yo dapat ay more on solids na ang main source of nutrition nya, while continuous breastfeeding is encouraged ☺️