Bạn nghĩ cho con nuôi thú cưng như mèo/ chó/ thỏ/ chuột hamster...là tốt hay không?
Voice your Opinion
Không hề tốt. Con dễ bị hen suyễn, cảm cúm từ vật nuôi
Tốt cho bé. Bé biết chăm sóc và có tình cảm, yêu thương với mọi thứ xung quanh
Biết là tốt nhưng cũng không ủng hộ việc bé nuôi thú cưng ( ý kiến khác)

1780 nhiều câu trả lời

34 Các câu trả lời

Mình thích thú cưng nhưng chỉ thích nựng và chơi 1 xíu thôi hoặc chăm phụ, không thích nuôi vì mình thấy nuôi 1 con vật phải có cái tâm và tình yêu rất lớn, mình lại bị viêm mũi dị ứng. Nếu sau này bé muốn nuôi mình cân nhắc bé có bị dị ứng hay mẫn cảm gì với thú cưng không, bé có cam đoan sẽ chịu trách nhiệm với thú cưng của mình hay không thì sẽ cho nuôi.

Con nhà em là ko chơi đc rồi. Xíu tí lông cũng hắt hơi nổ nhà rồi 😂😂

thích pet là 1 chuyện, nuôi pet là 1 chuyện khác

Nhưng mình vẫn rất thích

lông rụng đầy nhà

mê mấy con đó lắm

Ko hề tốt

rất thjk

😽

🤔